Trị mỡ máu bằng thuốc nam hiệu quả triệt để

0

Điều trị mỡ máu bằng thuốc nam, không tác dụng phụ, hiệu quả TRIỆT ĐỂ đã được áp dụng rất nhiều từ xa xưa. Có nhiều bài thuốc nam chữa mỡ máu, và tùy vào cơ địa và sự kiên trì của người bệnh mỡ máu cao mà hiệu quả đạt được khác nhau. Gợi ý 5 bài thuốc thuốc nam chữa TẬN GỐC bệnh mỡ máu cao, máu nhiễm mỡ. 

Trị mỡ máu bằng thuốc nam hiệu quả triệt để

Chữa trị mỡ máu cáo như thế nào?

Chữa trị mỡ máu cao như thế nào?

Bệnh mỡ máu cao đang là một trong những căn bệnh nghiêm trọng và có nhiều diễn biến phức tạp. Nếu người bệnh chủ quan không điều trị kịp thời có thể sẽ có những nguy cơ lớn cho sức khỏe và cả tính mạng.

Hiện nay đã có nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này nhưng chưa có phương pháp nào thực sự mang lại hiệu quả cao, có những cách còn gây ra tác dụng phụ khiến cho tâm lý nhiều người càng bất an hơn. Chính vì vậy mà cách điều trị mỡ máu bằng thuốc nam hiện nay đang được lựa chọn nhiều, bởi thuốc xuất phát từ tự nhiên, lành tính, an toàn, không lo tác dụng phụ và tùy vào cơ địa mỗi người mà có tác dụng nhanh hay chậm.

Dưới đây hãy cùng tìm hiểu một số bài thuốc trị mỡ máu cao cụ thể, xem công dụng sẽ như thế nào.

Bí đỏ trị mỡ máu tận gốc

Trị mỡ máu bằng thuốc nam hiệu quả

Trị mỡ máu bằng thuốc nam hiệu quả

Dùng ¼ quả bí đỏ, gọt sạch vỏ, thái nhỏ thành những miếng vuông bằng đầu ngón tay. Cho vào máy xay sinh tố, đổ thêm khoảng 0,5 lít nước và xay nhuyễn. Lọc bỏ cặn rồi uống mỗi ngày một cốc như vậy. Nên kết hợp đi bộ 20 phút mỗi ngày sẽ giúp trị mỡ máu hiệu quả sau 2 tuần.

Bài thuốc trị mỡ máu từ bí đao

Với bài thuốc này cũng rất đơn giản, có thể bạn chỉ cần chế biến và sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày hoặc xay lấy nước uống như bí đỏ cũng được. Trong bí đao có chứa nhiều nước và các dưỡng chất có lợi, lại không có chất béo, rất tốt cho những ai đang bị máu nhiễm mỡ.

Trị mỡ máu bằng rau diếp cá

Với cách trị mỡ máu bằng thuốc nam này, bạn cũng chỉ cần kết hợp ăn sống trong bữa ăn hàng ngày hoặc xay lấy nước uống. Loại rau này có chứa nhiều cellulose, giúp tiêu mỡ và thải các chất thải trong ruột ra ngoài.

Bài thuốc từ lá sen

Lá sen giúp trị mỡ máu cao

Lá sen giúp trị mỡ máu cao

Lấy 20g lá sen, 3g trà khô, 10g sắn dây. Các vị thuốc hãm với nước sôi như trà dùng để uống hàng ngày, giúp loại bỏ độc tố giảm mỡ máu và có thể dùng để giảm cân hiệu quả.

Trị mỡ máu cao nhờ rễ trà khô

Dùng 30g rễ trà khô (cây chè), 60g trạch tả, 10g thảo quyết minh. Các vị thuốc băm nhỏ rồi hãm với nước sôi để uống hàng ngày thay trà. Bài thuốc trị mỡ máu bằng thuốc nam này sẽ giúp giảm mỡ máu, rất hiệu quả với những trường hợp đã mắc bệnh trong thời gian dài.

Trên đây là những gợi ý chữa trị mỡ máu bằng thuốc nam hiệu quả, hy vọng người bệnh sẽ áp dụng thành công và sớm khỏi bệnh.

Share.

About Author

Leave A Reply